• สาวไดมีทกันอีกแล้ว •

สวัสดีค่ะ แหมมมม ช่วงนี้อัพไดรัวๆๆ จุดพลุฉลองกันหน่อยเซ่ะ นาน ๆ จะมีแบบนี้ซักที ฮ่าๆๆๆ
แต่หน้านี้นี่ต้องอัพนะ ไม่อัพไม่ได้ วางงานทุกงานมาอัพเลย (ปรากฏว่าอีบอสมาอ่านเจอจ้าาาา)

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาสาว ๆ ไดเค้านัดเจอกันอีกแย้วววว ตื่นเต้นมากรอบนี้นัดหลายคนมาก มีป้าเจี๊ยบ
พี่เก๋ พี่จาจา พี่นาน่า มิสเตอร์กูเกิ้ลนัท และพี่โม ปรากฏว่าใกล้ ๆ วันนัด สมาชิกเริ่มเกิดการแอคซิเดนท์
พี่จาป่วย พี่นาน่าติดงานเรื่องบ้าน มิสเตอร์นัทติดเรียน และดิฉันเองไปเจอพี่ ๆ ได้แค่ประมาณชั่วโมงเดียวเท่านั้นเอง (เพราะมิสเตอร์นัทติดเรียนนั่นแหละ ดิฉันจึงต้องไปรับลูกค้าที่สนามบินแทน ชิส์!!!)
สรุปที่ได้เจอกันวันนี้ก็มีป้าเจี๊ยบ พี่เก๋ พี่โม น้องอิงค์ น้องอัยย์ และพี่ปู งิงิงิ คนอื่นคราวหน้าต้องมาน้าาาาสาวไดมีทกันอีกแล้ว
นัดกันที่ร้านเรือนแม่หลุยส์ฟอร์จูน เป็นร้านที่ขายอาหารใต้ร้านประจำที่พี่เก๋แนะนำ (นางเป็นกูรูด้านอาหารนะ ต้องเชื่อจริง ๆ ) ทุกคนไปถึงแล้วเราไปถึงประมาณบ่ายสามอาหารมารอตรงหน้าแล้ว  น่ากินทั้งนั้นเลย (มองรูปแล้วอยากกินอีก  คือปูเป็นปู กุ้งเป็นกุ้ง ปลาเป็นปลาเลยล่ะ แล้วรสชาติก็เข้มข้นม   ไว้ไปกินกันอีกน้าาาาาาาสาวไดมีทกันอีกแล้ว

วันนี้พี่โมพาเจ้าอิงค์ กับ เจ้าอัยย์มาด้วย เราเจอพี่โมครั้งนี้ครั้งแรก คือหน้าบ้านนี้เหมือนถ่ายเอกสารกันออกมา ฮ่าๆๆๆเจ้าอิงค์ออกแนวสาววัยรุ่นแบบเกาหลีไรแบบนี้ (ก็น้องเค้าวัยรุ่นนะแกกกกก) ถอดแบบความฮามาจากพี่โมเด่ะๆ เลย (บ้านนี้เน้นฮานะจ๊ะ)ส่วนเจ้าอัยย์นะเหรออออ ไปนั่งหลบที่มุมโต๊ะจ้าาาาา เหมือนนางจะอาย แต่พี่ปูสัมผัสได้ถึงรัศมีความแสบของหนูค่ะ ฮ่าาาา อย่ามาสับขาหลอกกันซะให้ยากกกกก !!!!สาวไดมีทกันอีกแล้วและแล้วก็ได้เวลาแจกของฝาก แต่ละคนหอบหิ้วกลับกันถุงใหญ่ ๆ แต่ในที่นี้ขอนำเสนอของฝากจากสวีเดนของป้าเจี๊ยบ  ป้าให้ถูกคนมากค่ะ และเราก็คิดว่ามันเป็นช็อกโกแลตธรรมดาฮ่าาาา ถือกลับบ้านฟรุ้งฟริ้ง มุ้งมิ้งไม่คิดอะไร ถึงคราวแกะกิน ก็โยนใส่ปากไปทั้งอัน กัดเปาะ !  โอ้ยยยย เหล้าไหลเยิ้มเต็มปากกกกก ฮ่าาๆๆๆ ดีนะที่ไม่กัดเป็นคำ ไม่งั้นเหล้าร่วงแน่ ๆ ด้วยความที่ไม่แน่ใจว่าเป็นเหล้าทุกอันเลยหรือเปล่า ดิฉันก็กินมันทุกสีนั่นและค่ะ และปรากฏว่ามันเป็นเหล้าทุกสี กินเสร็จนี่นั่งเลย เมา !!!ป้าช่างรู้จายยยยยยยย
สาวไดมีทกันอีกแล้ว
บ่าย 4 โมงเราขอตัวกลับก่อน  (ยังไม่อยากกลับเยยย) เพราะต้องไปรับลูกค้าที่ดอนเมือง ก่อนกลับก็ถ่ายรูปกันตามธรรมเนียมชาวไดคลับ ในระหว่างถ่ายรูปพี่โมก็บอกว่าน้องอัยย์หน้าเหมือนพี่ปูเลย เรากลับมาดูรูปที่บ้าน เฮ้ยยย เหมือนจริง ๆ แต่พี่โมค่ะ หนูว่าหนูหน้าเหมือนพี่มากกว่า เลยพลอยหน้าไปเหมือนเจ้าอัยย์ด้วย จริงๆ นะสาวไดมีทกันอีกแล้ว


สาวไดมีทกันอีกแล้วเมฆบนทางด่วนระหว่างทางกลับจากดอนเมือง
สาวไดมีทกันอีกแล้ว


วันนี้สนุกและเฮฮามากค่ะ ไว้เรามาเจอกันอีกนะคะพี่ ๆ


     Share

<< ทำงานที่อีซี่ทัวร์วันแรก ก็เจอดีเจอพี่เก๋ กินเตี๋ยวเรือร้านลุงประตูน้ำ >>

 

Posted on Tue 11 Nov 2014 10:23

 

 

 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 

 


Japan 2011
Love story
Japan 2009
Japan 2014 


 

wh0cd208624 <a href=http://buysynthroid.us.com/>Synthroid</a>
ErickSax   
Sat 5 Aug 2017 11:48 [3]

wh0cd2918115 <a href=http://buycelexa6.gdn/>buy celexa</a> <a href=http://prednisolone2016.top/>prednisolone</a> <a href=http://retina2016.gdn/>retin-a</a> <a href=http://celexa1.top/>purchase celexa</a>
ErickSax   
Tue 20 Jun 2017 23:08 [2]
 

รูปป้า น่าเกลี่ยนสุด เกลือบ ทำกล้องปู แตก เพราะความใหญ่โตโมหฬาร บานตะไท

พีใจค่ะที่ได้เจอกัน ปูเหมือนในได นั่นแหละ ขำๆ ฮาๆ ตามไสตล์มีความเป็นตัวเองสูง และมั่นใจ

จริงๆ แล้ว อัยย์ แสบสุด และชอบแอ๊บเวลาออกนอกบ้าน เค้ารักษาภาพพจน์ กลัวแม่ขายหน้า
คุณแม่ลูก 2    
Tue 11 Nov 2014 13:54 [1]

 

Theme Design by   MUU-TAH